Chi Tiết
Sửa bếp ga GoldSun
Sửa bếp ga Goldsun, sửa bếp gas tại nhà, Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa bếp gas Goldsun lắp đặt tận nơi với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất. Không những vậy chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt linh kiện bếp gas Goldsun tận nhà đủ các mẫu mã đẹp, bền, phù hợp với từng loại bếp và bảo hành. Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm

CHUYÊN SỬA TẤT CẢ CÁC LOẠI BẾP GAS GOLDSUN

1. Giới thiệu về bếp ga và dịch vụ sửa bếp ga Goldsun:

 Bếp ga Goldsun có hai loại chủ yếu là bếp gas đặt nổi và bếp gas đặt âm. Bếp ga Goldsun âm (còn gọi là bếp gas chìm) được đặt chìm, có vị trí cố định, còn bếp gas Goldsun dương (hay còn gọi là bếp gas nổi) được đặt toàn bộ lên phía trên, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt. Bếp ga âm được sử dụng trong nhiều gia đình có điều kiện bởi tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng, dễ vệ sinh cùng nhiều tính năng tiện ích. Hầu như tất cả các bếp gas âm đều có chức năng ngắt ga tự động (có sự hỗ trợ của bộ phận cảm ứng), sẽ tự động ngắt ga khi bị tràn nước, giúp cho việc sử dụng bếp gas an toàn hơn. Các loại bếp gas Goldsun tùy thuộc giá cả và nơi mua để đảm bảo chẩt lượng.

 Chúng tôi chuyên lắp đặt và sửa chữa tận nhà các loại bếp ga Goldsun, là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp nhất, với uy tín, chất lượng cao. Nhằm mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn

sửa bếp gas Goldsun - sửa bếp gas tại nhà

2. 5 bước trong qui trình sửa chữa bếp ga Goldsun:

   Chúng tôi có qui trình sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao, làm việc có kế  hoạch định sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 _Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến phòng kĩ thuật sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của quí khách bao gồm: loại bếp, tình trạng hỏng hiện tại, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc,… Sau đó sẽ đặt lịch hẹn sao cho phù hợp với yêu cầu và công việc của quí khách.

 _Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kĩ thuật sẽ đến và kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp gas nhà bạn. Nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân, các hướng khắc phục đối với bếp của bạn và sẽ báo giá cho quí khách quyết định.

 _Bước 3: Sau khi báo giá sửa bếp gas, nếu quí khách đồng ý nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng cho quí khách và khắc phục các lỗi có nguy cơ sảy ra ảnh hưởng đến bếp của bạn. Ngược lại nếu quí khách không đồng ý sửa thì chúng tôi cũng không thu bất kì phí gì để đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

 _Bước 4: Sau khi sửa chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt về vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra tình hình hoạt động của bếp gas.

 _Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên sẽ báo cho quí khách kiểm tra và chạy thử. Sau đó sẽ nhân viên sẽ để lại thông tin, card để quí khách dễ dàng liên lạc trực tiếp khi có nhu cầu.

3. Cung cấp phụ tùng linh kiện hãng các hãng bếp gas:

Cửa hàng cung cấp sỉ & lẻ  linh kiện bếp ga hãng Rinnai, đặt biệt nhận lắp đặt phụ tùng linh kiện tai nhà.

- Cảm ứng nhiệt bếp ga

- Công tắc bếp gas

- Đầu đốt bếp gas

- Ic đánh lửa bếp ga

- Kim sứ đánh lửa bếp ga

- Mâm chia lửa bếp ga

- Núm bếp gas các loại khác nhau

- Ổ bếp gas các loại

- Ống điếu bếp ga

- Thiết bị báo rò rỉ ga

- Van điều áp ga nhập khẩu

- Dây dẫn cao cấp

IC bếp gas Goldsun

4. CAM KẾT

- Linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành theo thời hạn, tiến hành thay thế nếu lỗi sản phẩn và không thu bất kì phí nào.

- Nhân viên làm việc theo qui trình của công ty và năng động sử lí tình huống.

- Đáp ứng nhu cầu của quí khách khi cần.

- Giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng tốt.

--> Luôn luôn mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.

 

 Ngoài dịch vụ Sửa bếp ga Teka , trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tại tất cả các loại bếp ga ở thành phố Hồ Chí Minh:

sửa chữa bếp gas Torino

Sửa bếp gas Rinnai

- Sửa bếp ga Elextrolux

Sửa bếp ga Malloca

Sửa bếp ga quận Bình Thạnh

 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên Sửa lò vi sóng, sửa bếp gas hồng ngoại, sửa bếp từ, các thiết bị nhà bếp,...

5. Mọi chi tiết xin thông tin liên hệ :                       

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Gas

Điện thoại: 0912.260.290 A. Hải

Email: suabepgasvn68@gmail.com

Website:  suabepgasvn.com


 

 

 

Các bài khác