Chi Tiết
Sửa bếp gas Sunhouse
Trung tâm chúng tôi chuyên sửa và lắp đặt các loại bếp gas Sunhouse. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về bếp ga. Chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, luôn luôn cải tiến để nâng cao chất lượng của mình, luôn luôn làm hài lòng bạn, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn

SỬA BẾP GAS SUNHOUSE CHUYÊN NGHIỆP

1. Giới thiệu về bếp gas Sunhouse:

   Bếp gas Sunhouse hay bếp gas các loại nói chung có hai loại chủ yếu là bếp gas đặt nổi và bếp gas đặt âm. Bếp ga Sunhouse âm (còn gọi là bếp gas chìm) được đặt chìm, có vị trí cố định, còn bếp gas dương (hay còn gọi là bếp gas nổi) được đặt toàn bộ lên phía trên, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt. Bếp ga âm được sử dụng trong nhiều gia đình có điều kiện bởi tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng, dễ vệ sinh cùng nhiều tính năng tiện ích. Hầu như tất cả các bếp gas âm đều có chức năng ngắt ga tự động (nhờ hệ thống cảm biến), sẽ tự động ngắt ga khi bị tràn nước, giúp cho việc sử dụng bếp gas an toàn hơn. Ngoài ra bếp gas âm được đặt chìm nên khi vệ sinh sẽ chỉ phải lau phần mặt bếp, dễ dàng hơn bếp gas dương. Hiện nay với công nghệ phát triển và làm thỏa mãn thị hiếu của khách hàng, các hãng chuyên sản xuất bếp gas đã cho ra sản phẩm bếp kết hợp, bếp kết hợp là bếp sử dụng họng đốt bằng ga và họng bằng điện hoặc họng từ, bếp gas điện hay bếp gas điện từ, với nhiều mẫu mã và nhiều tính năng tích hợp cho ra sản phẩm tuyệt vời nhất. Bếp gas ngày càng trở nên quan trọng đối với các gia đình có diều kiện kinh tế tốt, nó phải mang đến cho họ sự tiện dụng và an toàn tuyện đối.

2. Giới thiệu về một số loại bếp gas Sunhouse:

dịch vụ sửa bếp gas sunhouse

dịch vụ sửa bếp gas sunhouse

3. Giới thiệu về một số dịch vụ khác

Sửa bếp ga Malloca

Sửa bếp gas Rinnai

Sửa bếp ga Teka

Sửa bếp ga Elextrolux

Sửa bếp ga Torino

Sửa bếp gas Namilux

Sửa bếp ga Elextra

Sửa bếp ga Sakura

Sửa bếp ga Goldsun

Sửa bếp ga quận 1

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên Sửa lò vi sóng, sửa bếp gas hồng ngoại, sửa bếp từ,...

 

4. Cách lắp đặt bếp ga âm Sunhouse:

 

a. Đặt ấm dưỡng bằng bìa cát tông kích thước khoét đá của bếp lên mặt bàn bếp và khoét đúng bằng kích thước của bụng bếp,đảm bảo bếp phải được đặt cách tường ít nhất 15cm.

 

b.Lắp pin đúng chiều vào hộp pin, thông  thường  thì hộp pin được đặt dưới bụng bếp gas.

 

c. Cắm dây dẫn gas một đầu vào ống dẫn gas dưới bụng bếp, 1 đầu vào van gas sau đó dùng kẹp để kẹp vào đầu nối, xiết vừa phải.Nên dùng dây dẫn gas chuyên dụng là dây cao su lưu hóa có đường kính trong 0,9-1,2cm.

 

d. Vặn chặn van gas vào đầu bình gas theo mũi tên hướng dẫn trên van gas, lưu ý vặn vừa tay thôi, vặn năng quá có thể gây sự cố ngoài ý muốn.

 

e. Đặt bếp vào đúng vị trí đã khoét, bạn có thể sử dụng keo sữa để làm viền xung quanh bếp gas nhằm chống thẩm nước làm hỏng thân bếp gas

 

g. Mở van gas để van gas thông vào bếp theo mũi tên hướng dẫn trên van gas và bắt đầu thao tác sử dụng bếp.

 

5. Mọi chi tiết xin thông tin liên hệ :                       

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Gas

Điện thoại: 0912.260.290 A. Hải

Email: suabepgasvn68@gmail.com

Website:  suabepgasvn.com

Các bài khác