Chi Tiết tin
Sửa bếp ga quận 4
sửa bếp gas quận 4 tốt nhất? sửa bếp ga như thế nào? đó chắc là vấn đề bạn đang quan tâm. Bếp ga thường mắc các bệnh như không đánh lửa, phực lửa, Lửa cháy không đều, lửa cháy rồi buông ra lại tắt... Hãy liên hệ với chúng tôi. Với chất lượng tốt sẽ được khẳng định trong quá trình sử dụng của bạn, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!

5 bước trong quy trình sửa chữa bếp gas tại quận 4 :

Chúng tôi có qui trình sửa bếp gas chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao,phục vụ nhiệt tình, làm việc có kế hoạch định sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến phòng kĩ thuật sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của quí khách bao gồm: loại bếp, tình trạng hỏng hiện tại, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc,… Sau đó sẽ đặt lịch hẹn sao cho phù hợp với yêu cầu và công việc của quí khách.
Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kĩ thuật sẽ đến và kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp gas nhà bạn. Nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân, các hướng khắc phục đối với bếp của bạn và sẽ báo giá cho quí khách quyết định.
Bước 3: Sau khi báo giá sửa bếp ga, nếu quí khách đồng ý nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng cho quí khách và khắc phục các lỗi có nguy cơ sảy ra ảnh hưởng đến bếp của bạn.
Ngược lại nếu quí khách không đồng ý sửa thì chúng tôi cũng không thu bất kì phí gì để đảm bảo cho quyền lợi của bạn.
Bước 4: Sau khi sửa chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt về vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra tình hình hoạt động của bếp gas, bên cạnh đó nhân viên củng sẽ kiểm tra các yếu tố ngoại cảnh để đề phòng các yếu tố bất ngờ cho bếp gas của quí khách
Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên sẽ báo cho quí khách kiểm tra và chạy thử. Sau đó sẽ nhân viên sẽ để lại thông tin, card để quí khách dễ dàng liên lạc trực tiếp khi có nhu cầu.

 sửa bếp gas quận 4| sửa bếp ga chất lượng

Sửa bếp gas giá rẻ tại quận 4:

Sửa chữa các bệnh về bếp gas thường gặp:

 --Bật lửa lên cháy nhưng không giữ lửa

 --Chia lửa cong vênh, thay thế pep chia lửa

 --Vỡ sứ đánh lửa, sứ bị biến dạng

 --Đánh lửa không lên lửa

 --Không đánh lửa, không đánh trúng nguồn phun gas

 --Hỏng IC, IC bị chập lúc đánh lúc không,..

 --Mâm bi rỉ, mâm sắt dỡ chân kiền

 --Vỡ mặt kinh

 --Hở điện, Đánh lửa liên tục,

 --Kẹt nút không Vặn được

 --Lửa đun nhưng nhỏ (cháy bé),  lửa lêm rất yếu, cháy đỏ

 --Hỏng phụ kiện như bị rỉ mâm kiềng, đè kính

CAM KẾT

 

--Linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành theo thời hạn, tiến hành thay thế nếu lỗi sản phẩn và không thu bất kì phí nào.

--Nhân viên làm việc theo qui trình của công ty và năng động sử lí tình huống.

--Đáp ứng nhu cầu của quí khách khi cần.

--Giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng tốt, chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quí khách trong quá trình sử dụng.

 

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

-Lỗi kĩ thuật của sản phẩm: mâm chia lửa cong, vênh; hỏng đánh lửa; cảm biến mất tác dụng;... Chúng tôi sẽ tiến hành thay thế để đảm bảo cho công việc của quí khách được thuận lợi.

 

Để đảm bảo chất lượng và uy tín của của trung tâm, cũng như quyền lợi của quí khách chúng tôi mong nhận được phản hồi của quí khách.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bếp gas tại quận 4, trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh:

 

-Sửa bếp ga quận Tân Bình

-Sửa bếp ga quận Bình Thạnh

-Sửa bếp ga quận 1

-sửa bếp gas quận 8

-Sửa bếp ga quận 12

-Sửa bếp gas quận 10

-Sửa bếp ga quận Thủ Đức

         ……

BÊN CẠNH VIỆC SỬA CHỮA CHÚNG TÔI CÒN CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

 -Cung cấp và lắp đặt tận nhà các loại linh kiện liên quan: van điều áp, ống dẫn gas, dây INOX bảo vệ ống dẫn gas, các ổ trục, núm vặn, sứ đánh lửa, IC đánh lửa, điếu gang, điếu INOX, mâm chia lửa đồng, vòi phun gas, kiền bếp,...

 thay linh kiện bếp gas|linh kiện bếp ga

 

-Cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bếp gas với giá đại lý cấp 1: mâm chia lửa, sứ đánh lửa, IC, van gas Namilux, van gas thái,...; ống dẫn gas, dây inox bảo vệ ống dẫn khỏi các loài vật,...

-Thay mặt kính bếp gas: sản phẩm mặt kính cường lực chịu nhiệt, chịu va chạm chất lượng cao, mẫu mã phù hợp, đẹp....

        ……

 thay mặt kính bếp gas đẹp, giá rẻ, chất lượng

--Mặt kiếng cường lực elextrolux với sức bền cao, chiụ nhiệt, chịu lực, rất khó vỡ nên chất liệu này thường được sử dụng để làm, mặt kính điện thoại, bề mặt bếp gas, mặt bếp từ,…Và khi vỡ thì kính cường lực cũng không gây nguy hiểm cho người dùng, bởi nó chỉ vỡ nhỏ ra với kích thước như hạt ngô mà thôi, không hề giống với những loại kính thông thường khác có thể gây tổn hại cho sức khỏe của người sử dụng nếu không may bị nứt, vỡ. Thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế, thể hiện được giá trị sản phẩm.

--Sửa lò vi sóng, sửa bếp gas hồng ngoại, sửa bếp từ,...

BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC:

-sửa bếp gas paloma

-Sửa bếp gas rinnai

-Sửa bếp gas malloca

-Sửa bếp gas giá rẻ

-Qui trình sửa bếp gas

         ……

Mọi chi tiết xin thông tin liên hệ :                       

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Gas

Điện thoại: 0912.260.290 A. Hải

Email: suabepgasvn68@gmail.com

Website:  suabepgasvn.com

Các bài khác